Chào mừng bạn đến mới phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
0866749118
Chuyên Khoa

Hỏi đáp cùng bác sĩ: mổ ứ dịch vòi trứng có đau không?

Người tham vấn : Trang
Lượt xem : 12625
Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.

Mổ ứ dịch vòi trứng có đau không? Đây là một phương pháp điều trị không quá phức tạp, không gây ra tình trạng đau hay nguy cơ chảy màu và quá trình phục hồi cũng rất nhanh. Vì thế điều trị ứ dịch vòi trứng bằng kỹ thuật mổ nội soi đang được các chuyên gia y tế đánh giá cao và áp dụng phổ biến.

 

MỔ Ứ DỊCH VÒI TRỨNG CÓ ĐAU KHÔNG?

Bottom Title

Khi vòi trứng bị tắc nghẽn đồng nghĩa với việc quá trình thụ tinh không được diễn ra và người phụ nữ không thể tiến hành mang thai. Do đó mổ ứ dịch vòi trứng là việc cần thiết để khôi phục sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ. Vậy mổ ứ dịch vòi trứng có đau không?

Mổ ứ dịch vòi trứng là gì?

Mổ ứ dịch vòi trứng là phương pháp phẫu thuật tiên tiến cho phép bác sĩ quan sát được buồng tử cung, phần tử cung, phần tai vòi trứng một cách đầy đủ và c.hính x.ác nhất. Từ kết quả thăm khám, bác sĩ đánh giá được người bệnh bị dính hay tắc vòi trứng để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp.

Khác với phương pháp mổ hở, mổ ứ dịch vòi trứng mang lại thời gian phục hồi bệnh nhanh hơn giúp người bệnh không phải nằm viện quá lâu. Tuy nhiên mức thời gian này còn phụ thuộc thêm vào thể trạng bệnh nhân sau phẫu thuật có ổn định hay không.

 

Mổ ứ dịch vòi trứng có đau không?

Mổ ứ dịch vòi trứng có đau không? Đây là một phương pháp điều trị không quá phức tạp, không gây ra tình trạng đau hay nguy cơ chảy màu và quá trình phục hồi cũng rất nhanh. Vì thế điều trị ứ dịch vòi trứng bằng kỹ thuật mổ nội soi đang được các chuyên gia y tế đánh giá cao và áp dụng phổ biến.

Mặc dù mổ nội soi thông tắc vòi trứng là phương pháp hiện đại hiện nay, tuy nhiên không phải bất cứ trường hợp bệnh nhân nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Những đối tượng được chỉ định mổ nội soi là:

  • Những trường hợp sau khi chụp buồng tử cung vòi trứng có cản quang phát hiện được tình trạng tắc nghẽn vòi trứng.
  • Vòi trứng có chứa đầy nước và mủ, gây ra tình trạng dính vòi trứng
  • Người bệnh đã từng thắt vòi trứng để tránh thai, bây giờ yêu cầu mổ nội soi để mở vòi trứng.

 

Bạn có thể quan tâm

 

CHỮA Ứ DỊCH VÒI TRỨNG HIỆU QUẢ TẠI ĐA KHOA THỦ ĐÔ

Bottom Title

Nếu còn đang lo lắng chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ chữa bệnh ứ dịch vòi trứng hiệu quả. Mọi người hãy tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc tại địa chỉ số 88 Nguyễn Tất Thành, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

Phương pháp điều trị tắc vòi trứng hiệu quả

Đa khoa Thủ Đô là địa chỉ y tế đáng tin cậy đang giành được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người bệnh bởi nhiều lý do như:

Bác sĩ giỏi

Phòng khám có hơn 20 bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội có nhiều năm kinh nghiệm đến từ các bệnh viện quốc tế lớn trên khắp cả nước. Với tay nghề vững chắc và sự tâm huyết của mình, các bác sĩ luôn mang đến kết quả khám chữa bệnh tốt với cảm giác yên tâm, tin cậy nhất dành cho người bệnh.

 

Phương pháp điều trị tiên tiến

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Thủ Đô đang áp dụng thành công kỹ thuật HIFU điều trị ứ dịch vòi trứng một cách nhẹ nhàng, tránh gây cảm giác đau và giúp chị em sớm phục hồi sức khỏe. Bên cạnh đó, chi phí điều trị bằng kỹ thuật này cũng tiết kiệm hơn nhiều so với các phương pháp khác.

 

Chi phí hợp lý

Tất cả các khoản thu phí dịch vụ tại đa khoa Thủ Đô đều áp dụng theo mức giá Sở y tế quy định. Trước khi tiến hành điều trị đều thông báo rõ ràng, chi tiết đến bệnh nhân. Đảm bảo tính công khai, minh bạch, phù hợp với điều kiện kinh tế của tất cả mọi người.

 

CLICK TẠI ĐÂY>>>Lấy mã ưu đãi khủng từ phòng khám 

 

Dịch vụ y tế chuyên nghiệp

  • Thủ tục thăm khám bệnh đơn giản,tiết kiệm thời gian.
  • Đội ngũ nhân viên y tế đón tiếp, chăm sóc người bệnh chu đáo.
  • Đề cao trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân của người bệnh.
  • Thời gian thăm khám bệnh linh hoạt, mở cửa làm việc tất cả các ngày trong tuần. Bệnh nhân có thể khám chữa bệnh bất kể khi nào có nhu cầu.

 

Hy vọng nội dung bài viết đã đem đến bạn đọc thêm nhiều thông tin hữu ích. Chúc sức khỏe!

Đánh giá bệnh nhân về phòng khám
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá
Đánh giá:
Hỏi đáp cùng bác sĩ: mổ ứ dịch vòi trứng có đau không?
Điểm trung bình: 10/10 (289 lượt đánh giá)
Chia sẻ:
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Thời gian làm việc Thời gian làm việc

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

Tìm bác sĩ
Đặt hẹn bác sĩ
Giờ Khám bệnh
Bảng giá
Lên đầu trang
098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước