Chào mừng bạn đến mới phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
0866749118
Chuyên Khoa

Cắt trĩ có đau không?

Người tham vấn : Hải BT
Lượt xem : 12394
Trách nhiệm của chúng tôi: Phòng khám Thủ Đô Vĩnh phúc hội tụ 1 dàn y bác sỹ nổi tiếng đến từ Hà Nội, dốc sức nâng cao trình độ y học tại địa bàn Vĩnh Phúc, giúp người dân tại đây không cần đi Hà Nội cũng có thể được hưởng dịch vụ y tế tiên tiến ngang tầm.

Cắt trĩ có đau không? đây là vấn đề được rất nhiều bệnh nhân quan tâm trước khi có ý định cắt trĩ. Lý giải vấn đề này các bác sĩ cho biết cắt trĩ có đau hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa của người bệnh, phương pháp cắt trĩ, tay nghề bác sĩ cắt trĩ. Nhìn chung cắt trĩ không quá đau đớn như nhiều người nghĩ. Vả lại hiện nay có nhiều kỹ thuật mới giúp cắt trĩ đỡ đau đớn hơn rất nhiều lần.

CẮT TRĨ CÓ ĐAU KHÔNG?

Bottom Title

cat-tri-co-dau-khong

Cắt trĩ tức là sử dụng các thiết bị chuyên dụng để can thiệp vào hậu môn trực tràng nhằm loại bỏ búi trĩ ra khỏi cơ thể. Trước đây khi nói đến cắt trĩ bệnh nhân đều cảm thấy vô cùng lo lắng, sợ hãi vì phương pháp này mang đến nhiều đau đớn, biến chứng. Chính vì có động đến dao kéo nên phương pháp này ít nhiều đều sẽ khiến bệnh nhân đau đớn, mệt mỏi. Nhất là khi sử dụng các phương pháp cắt trĩ truyền thống.

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại thì có nhiều phương pháp cắt trĩ mới đã ra đời, giúp hạn chế đau đớn và biến chứng cho người bệnh. Vả lại phần lớn trong quá trình cắt trĩ bệnh nhân đều được chích thuốc gây tê và giảm đau nên sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì khi thực hiện thủ thuật. Do đó bệnh nhân có thể yên tâm cắt trĩ mà không bị đau đớn.

Mổ trĩ là phương pháp được lựa chọn nhờ vào hiệu quả, ngăn ngừa hiện tượng tái phát, lúc các búi trĩ quá to, gây đau đớn ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt.

Nếu đã quyết định chọn phẫu thuật mổ trĩ thì tiếp đến bạn cần lưu ý: không nên quá căng thẳng, lo lắng trước phẫu thuật. Nên chuẩn bị tốt về tâm lý, tài chính, làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Đặc biệt có chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý để nâng cao sức khỏe, sức đề kháng giúp vết thương nhanh lành.

Để hạn chế đau đớn cũng như biến chứng trong quá trình cắt trĩ chúng tôi khuyên bệnh nhân nên tìm đến những phương pháp cắt trĩ mới, cắt trĩ ở những địa chỉ y tế uy tín. Vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe, hạn chế đau đớn vừa giúp giải quyết triệt để bệnh trĩ, ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

 

Tới tư vấn

 

Bạn có thể quan tâm

PHƯƠNG PHÁP CẮT TRĨ GIẢM ĐAU

Bottom Title

Hiện nay phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đang triển khai nhiều kỹ thuật mới giúp cắt trĩ nhẹ nhàng, an toàn và không hề đau đớn.

Phẫu thuật trĩ nội bằng súng COOK

Khi phẫu thuật súng COOK sẽ dẫn ổ bệnh bằng áp lực không gián đoạn nhất định, khi đến vị trí có búi trĩ, súng COOK sẽ đặt vòng thắt trĩ vào đúng ổ bệnh. Trong khoảng thời gian điều trị rất ngắn có thể làm phân ly tổ chức bệnh, khiến các búi trĩ tự khô, hoại tử và rụng đi. Toàn bộ quá trình phẫu thuật trĩ nội không cần dùng dao kéo, vết thương rất nhỏ, không gây đau đớn cho người bệnh.

 

***<<< ĐĂNG KÝ Ở ĐÂY >>> để hưởng ưu đãi khi cắt trĩ ở phòng khám***

 

Phẫu thuật trĩ hỗn hợp và trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu PPH/HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT hoạt động dựa trên nguyên lý tự sản sinh nhiệt tự động. Tiến hành cố định búi trĩ bằng tần số cao, thắt chặt lại vị trí sẽ loại bỏ búi trĩ, tiếp đó tiến hành cắt trĩ bằng dao điện. Khi dòng điện đi đến đâu sẽ loại bỏ búi trĩ ở vị trí đó, vừa cắt vừa tiến hành cầm máu tức thì. Vì thế sẽ hạn chế được đau đớn, biến chứng tối đa cho người bệnh.

Thủ thuật PPH hay còn gọi là thiết bị nối PPH, đưa phần niêm mạc trực tràng lòi ra lên trên trĩ rồi tiến hành cắt bỏ. Khi phẫu thuật cần mở rộng ra trước, phần đường răng cưa mở rộng lên trên khoảng 4mm, rồi tiến hành khâu lớp niêm mạc trực tràng lại thành 1 vòng. Cuối cùng mới đưa thiết bị PPH vào trong hậu môn, tiến hành cắt bỏ búi trĩ. Do lớp niêm mạc trực tràng ở trên đường răng cưa nhận sự chi phối của thần kinh nội tạng, sau khi phẫu thuật, bệnh nhân dường như không có cảm giác đau đớn.

Với sự hỗ trợ của những phương pháp cắt trĩ này nhiều bệnh nhân bị trĩ đã được điều trị khỏi hoàn toàn bệnh mà không hề đau đớn hay biến chứng gì. Chỉ sau khoảng 10-15 ngày là có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường. Không bị ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt, công việc và học tập.

Cắt trĩ không đau ở phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc bệnh nhân còn cảm nhận được nhiều ưu điểm như:

Được các bác sĩ chuyên khoa giỏi nhất tiến hành cắt trĩ. Thao tác cắt trĩ nhanh chóng, an toàn, hạn chế đau đớn hay chảy máu cho người bệnh.

Trước, trong và sau khi cắt trĩ xong được bác sĩ tư vấn tận tình về cách thức chăm sóc vết thương để cơ thể nhanh hồi phục, vết thương mau lành.

Hãy đến phòng khám đa khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc để được tư vấn cắt trĩ không đau bằng những kỹ thuật hiện đại nhé.

Đánh giá:
Cắt trĩ có đau không?
Điểm trung bình: 10/10 (289 lượt đánh giá)
Chia sẻ:
LƯU Ý: Bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, vì thế bạn nên đến thăm khám trực tiếp tại phòng khám hoặc bỏ ra vài phút để tư vấn trực tuyến với chuyên gia, qua đó lựa chọn cho mình phương pháp điều trị hiệu quả nhất. Khi đặt lịch khám online bạn sẽ được miễn phí khám lâm sàng, ưu tiên khám trước và được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khác.
Thời gian làm việc Thời gian làm việc

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

Tìm bác sĩ
Đặt hẹn bác sĩ
Giờ Khám bệnh
Bảng giá
Lên đầu trang
098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước