Chào mừng bạn đến mới phòng khám Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc
Hotline tư vấn miễn phí:
0866749118

Giới Thiệu

GIỚI THIỆU PHÒNG KHÁM THỦ ĐÔ
Phòng khám hàng đầu về trình độ y tế tại Vĩnh Phúc
TỔNG QUAN VỀ PHÒNG KHÁM
Tổng quan phòng khám >
Chính sách chất lượng >
Sơ đồ phòng khám >
Quy trình thăm khám >
Đội ngũ bác sĩ >
Phong kham
Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc có địa chỉ tại số 88 Nguyễn Tất Thành – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc.Chặng đường phát triển ghi nhận sự phấn đấu không ngừng của tập thể ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ cũng như nhân viên phòng khám để gây dựng lên một địa chỉ y tế uy tín như ngày hôm nay. Kể từ khi được thành lập, Đa Khoa Thủ Đô đã từng ngày trưởng thành, mỗi mốc thời gian lại là một thành tựu đáng nhớ.
TỔNG QUAN PHÒNG KHÁM
I . Giai đoạn thành lập và trải nghiệm Ngay từ những ngày đầu mới thành lập, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc đã xác định sứ mệnh của mình là trở thành một trung tâm y tế hàng đầu tỉnh Vĩnh Phúc trong việc chăm sóc sức khỏe cho người lao động và nhân dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận. Khoảng thời gian này, đội ngũ nhân viên tại Phòng khám còn hạn chế, số lượng trang thiết bị máy móc hiện đại chưa có nhiều, cơ sở hạ tầng còn nhiều thiếu sót. Chính vì vậy, Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc vừa hoạt động vừa phải tự mình phát triển, trải nghiệm thật nhiều giải pháp khác nhau để lựa chọn lối đi riêng, tôn chỉ hoạt động về sau.
II. Giai đoạn xây dựng và hiệu chỉnh Trải qua thử nghiệm nhiều giải pháp khác nhau, Phòng Khám Đa Khoa Thủ Đô đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm. Ban lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc hơn trong việc dùng “người” và từng bước hiệu chỉnh cơ cấu tổ chức. Định hướng hoạt động bao gồm vào các nhóm chính gồm: Phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hậu môn – trực tràng, chỉnh hình phụ khoa, điều trị vô sinh – hiếm muộn cho cả nam và nữ. Hiểu được tâm lý của bệnh nhân khi đến đây thăm khám và chữa trị bệnh, chúng tôi luôn luôn tạo môi trường thân thiện, cởi mở bằng việc mở các khóa học ngắn hạn cho đội ngũ nhân viên về dịch vụ y tế – chăm sóc sức khỏe người bệnh.
III. Giai đoạn ổn định và phát triển Với mục tiêu xây dựng phòng khám tiêu chuẩn “Y tế xanh” theo đúng tiêu chí của Tổ chức Y tế Thế giới, phòng khám đã không ngừng đổi mới trang thiết bị cơ sở vật chất kỹ thuật, học hỏi, lĩnh hội những phương pháp điều trị bệnh mới. Cơ sở hạ tầng đã được mở rộng và có nhiều đầu tư. Quy trình xử lí rác thải khoa học, thân thiện với môi trường. Đội ngũ nhân viên đều trải qua các khóa học chăm sóc sức khỏe người bệnh nên luôn có thái độ phục vụ thân thiện mang nét riêng của Đa Khoa Thủ Đô Vĩnh Phúc.
CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

CHUYÊN NGHIỆP

- Chuyên nghiệp trong mọi tácphong, thái độ đối với người bệnh, thân nhân và đồng nghiệp
- Chuyên nghiệp hóa mọi quy trình chăm sóc, điều trị người bệnh và hệ thống quản lý.

CHUYÊN SÂU

- Liên tục phát triển những quy trình kỹ thuật chuyên sâu trong chẩn đoán và điều trị người bệnh.
- Chủ động, tích cực phát triển các chuyên ngành chuyên sâu theo kịp trình độ các nước tiên tiến trên thế giới.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

- Xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, sáng tạo, tinh thông nghiệp vụ và tận tâm trong công việc.
- Tăng cường hợp tác quốc tế, nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, phát triển kỹ thuật cao.
SƠ ĐỒ PHÒNG KHÁM
Phong kham
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ
Bác sĩ
Chuyên khoa - Nam Khoa
Bác sĩ
Chuyên khoa - Phụ Khoa
Bác sĩ
Chuyên khoa - Bệnh Xã Hội
Bác sĩ
Chuyên khoa - Bệnh Trĩ
QUY TRÌNH THĂM KHÁM
Phong kham Phong kham

Bác sĩ đang yêu cầu được chát với bạn !

Tìm bác sĩ
Đặt hẹn bác sĩ
Giờ Khám bệnh
Bảng giá
Lên đầu trang
098626XXXX
Đăng ký gói khám 480k
2 phút trước